Sức KhỏeThể Thao

6 bài tập hữu ích thực hiện ngay trên giường giúp bạn có vóc dáng thon

Với những động tác này, bạn nằm một chỗ vẫn có được vóc dáng thon gọn và dẻo dai.

Sự kiện:Giảm cân

Có rất nhiều bài tập thể dục sẽ giúp bạn loại bỏ trọng lượng dư thừa hoặc tăng cơ bắp. Dưới đây là loạt các bài tập “lười biếng” nhưng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày, bình thường hóa các quá trình cơ thể, cải thiện tâm trạng, hài hòa công việc của các cơ quan nội tạng và kéo thẳng cột sống của bạn .

Bây giờ chúng ta có thể thoải mái nằm trên giường thêm vài phút, dần dần tỉnh táo lại với những bài tập này.

Đừng bật dậy khỏi giường điều đầu tiên vào buổi sáng. Hãy để bản thân nằm và vươn vai một chút. Lấy gối ra khỏi đầu và cuộn khăn tắm vào một tấm đệm có đường kính khoảng 8 cm – tốt hơn là bạn nên làm như vậy vào buổi tối hôm trước.

6 bài tập hữu ích thực hiện ngay trên giường giúp bạn có vóc dáng thon - 1

Sáu bài tập bạn có thể làm mà không cần ra khỏi giường

Đặt đệm dưới đầu sao cho đệm nằm ngay dưới bả vai của bạn và vòng tay ra sau đầu. Nhiệm vụ bây giờ là thư giãn và tan chảy trên lớp đệm này, giống như kem tan chảy trong ánh nắng mặt trời. Mỉm cười tươi, cố gắng mỉm cười khi giãn cơ bụng, ngực, toàn bộ cơ thể trong khi vẫn nằm ngửa trên đệm.

Tất cả các bài tập khác được thực hiện trên lưng của bạn với đệm dưới cổ của bạn.

Đặt đệm của bạn dưới cổ của bạn. Xoa lòng bàn tay để làm ấm và xoa dịu bằng cách xoa lòng bàn tay lên mặt, trán và ra sau đầu, sau đó đi quanh tai. Làm tương tự cho cổ, ngực và bụng.

Vẫn nằm ngửa với đệm dưới cổ, lấy bàn tay phải của bạn vào tay trái và dùng một lực, xoa xuống từ ngón tay út đến khuỷu tay, sau đó vẫn hạ xuống đến vòng eo, như vậy sẽ thanh lọc tác nhân xấu từ cánh tay của bạn. Lặp lại tương tự cho cánh tay còn lại.

Làm tương tự với chân của bạn,  đầu tiên nắm chặt các ngón chân và đi lên từ mắt cá chân đến đáy quần.

Nằm ngửa, co đầu gối, nắm lấy gót chân trái và xoa mạnh.

Duỗi người bằng các ngón tay đan vào nhau và đặt tay sau đầu. Kéo ngón chân của bạn lên và gót chân của bạn xuống. Sau đó, từ từ hạ cánh tay xuống và kéo các ngón chân xuống giống như diễn viên ba lê. Lặp lại một vài lần.

Bây giờ chúng ta hãy thực hiện động tác kéo căng sang một bên bằng cách giơ cánh tay và chân đối diện. Gập chân nghỉ ở đầu gối và nghiêng sang một bên trong khi quay đầu về phía cánh tay duỗi thẳng. Sau đó, chuyển cánh tay và chân và lặp lại.

Kéo đầu gối cong về phía bụng, đồng thời đặt hai tay sang hai bên, đồng thời đưa hai chân cong sang trái và quay đầu sang phải. Sau đó lặp lại tương tự với bên còn lại. Làm điều này bao nhiêu lần tùy thích.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button