Nội Thất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Quầy Bar Thanh Lý

KINH NGHIỆM CHỌN QUẦY BAR THANH LÝ

 

 • Quầy bar đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của một cửa hàng, tiệm, kể cả những quán cà phê… Một quầy bar đẹp và đẳng cấp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên và ngược lại.
 • Đối với các doanh nghiệp Startup, việc sự dụng ngân sách, đầu tư sao cho tiết kiệm nhất luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu, làm sao vừa thể hiện được vị thế của doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

xem thêm : Nội thất văn phòng hcm

 • Thay vì lựa chọn các quầy bar mới có giá lên đến cả chục triệu thì không ít doanh nghiệp mới đã chọn mua quầy bar cũ, quầy bar thanh lý và đó được xem là bước đi đúng đắn. Nhưng khi mua quầy bar cũ thanh lý sẽ tiềm tàng không ít rủi ro như hàng kém chất lượng, giá lại cao. Để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc, hãy cùng Huy Phát tìm hiểu làm sao để mua được quầy bar thanh lý giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ngay sau đây.

 

 

Quan sát thật kĩ 

 • Đối với những hàng kém chất lượng, thông qua ngoại hình bên ngoài bạn có thể phần nào đánh giá được chất lượng của quầy bar cũ thanh lý. Hãy kiểm tra từng ngóc ngách quầy bar, nhất là những nơi khó thấy vì đấy là những chỗ khó tân trang và dễ qua mặt người mua nhất.

XEM THÊM :

 1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng TP.HCM chuyên nghiệp uy tín
 2. 15 Đồ trang trí bàn làm việc cho văn phòng
 3. Những Tiện Ích Của Ghế Ngồi Máy Tính Bạn Nên Biết

Chế độ bảo hành

 • Đối với hàng cũ, mỗi nơi bán hàng sẽ có chính sách bảo hành bao test khác nhau. Hãy chọn nơi có chế độ bảo hành tốt nhất, lâu nhất và hãy né thật xa những chỗ bán hàng không bảo hành hay bao test gì cả vì rủi ro mua phải hàng dỏm là rất cao.

Thông tin rõ ràng

 • Thông tin sản phẩm rất quan trọng, nhất là khi mua quầy cũ, quầy thanh lý thì cần phải tìm hiểu rõ từ nguồn gốc, chất liệu, hình ảnh thực tế,… Đối với những cửa hàng thanh lý quầy bar cũ mà thông tin mập mờ, không có hình ảnh thực tế thì nên tránh xa.

 Giá thành

 • Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ, đồ nội thất giá rẻ nhưng trên thực tế, không ít cửa hàng đưa ra mức giá ảo rồi giảm mạnh nhằm đánh lừa người dùng. Hãy tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để chọn được sản phẩm ưng ý có mức giá tốt nhất.

xem thêm : Nội thất văn phòng hcm

 • Tại một số nơi trên thị trường hiện nay chuyên thanh lý quầy bar giá rẻ , bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy nhiều loại quầy với rất nhiều mẫu mã, từ hàng cũ đến hàng mới đặt đóng được thanh lý với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều.
 • Đối với quầy bar thanh lý bán ra, hình thức còn đẹp từ 90% trở lên, chất lượng không thua kém hàng mới mà giá lại rẻ hơn đến ½, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button