Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

Giá dịch vụ hút hầm cầu bao nhiêu tiền? Công ty nào hiện nay có giá rẻ nhất?

Giá dịch vụ hút hầm cầu bao nhiêu tiền? Công ty nào hiện nay có giá rẻ nhất?

Dân số tại các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Điều này đã gây nên sự quá tải đối với các nhà vệ sinh công cộng hay công ty.

Vậy nên, việc rút hầm cầu phải được thực hiện thường xuyên hơn, nhằm giúp giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe của người dân.

Một trong những câu hỏi lớn mà người dân thường đặt ra đó là mức giá hút hầm cầu hiện nay là bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng với Thiên Ân tìm hiểu trong phần dưới đây.

>>>>>>>>>>>>>5 Công Ty Thông Cống Giá Rẻ Uy Tín Nhất Tại Tphcm

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá rút hầm cầu

Giá rút hầm cầu không phải là cố định. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định mức giá:

 

  • Vị trí nhà vệ sinh: Những nhà vệ sinh nằm ở khu vực mà xe hút hầm cầu khó tiếp cận thì mức giá sẽ cao hơn. Vì để có thể thực hiện việc rút hầm cầu thì yêu cầu đội ngũ nhân viên phải nổ lực và sử dụng nhiều trang thiết bị hơn để có thể đến được địa điểm của nhà vệ sinh.
  • Cấu trúc công trình: Có những công trình do được thiết kế nền bê tông dày, nên đòi hỏi việc đục phá để luồn ống rút sẽ khó khăn hơn. Vậy nên giá rút hầm cầu của những công trình này cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng thị trường.
  • Số khối của hầm cầu: Hầm cầu càng nhiều khối thì chi phí sẽ càng cao. Thường được tính theo tỷ lệ nhất định. Tuy nhiên, một số công ty sẽ có ưu đãi riêng đối với những hợp động có số khối lớn.

Cẩn thận với những công ty lừa đảo

Những công ty rút hầm cầu lừa đảo luôn báo giá với mức thấp hơn thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, lúc thanh toán thì lại lấy nhiều nhiều khoản chi phí phát sinh.

Các chi phí này không hề có trong thỏa thuận trước đó với khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu lên một số dấu hiệu nhận biết các công ty lừa đảo để giúp bạn có thể tranh rơi vào bẫy của những công ty này:

 

  • Trang web giao diện xấu: Để xây dựng một trang web đẹp và nội dung tốt thì thường phải đầu tư xây dựng và tốn nhiều chi phí. Các công ty lừa đảo thường chỉ tạo các trang web trong thời gian ngắn. Vậy nên, chúng không được trau chuốt về nội dung, giao diện thì không bắt mắt. Khi khách hàng phản ánh về dịch vụ thì họ sẵn sàng đổi sang một trang web khác. Đối với những công ty uy tín thì trang web thể hiện thường hiệu của chính họ. Vậy nên, nội dung, hình ảnh đều là nội dung có bản quyền, không sao chép hay đạo văn.
  • Thông tin liên hệ không rõ ràng: Phần thông tin liên hệ của các công ty nào thường là địa chỉ ảo, thậm chí là không có tên công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh. Số điện thoại cũng chỉ được sử dụng vài lần.
  • Nhân viên không mặc đồng phục: Đồng phục luôn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong khi đó, nếu một công ty rút hầm cầu không được trang bị đồng phục riêng. Thì điều này có thể phản ánh một phần nào đó về chất lượng dịch vụ của họ.
  • Xe rút hầm cầu kém chất lượng: Vì chỉ lo chạy theo lợi nhuận là chính, nên các loại xe mà các công ty sử dụng đều là đời cũ, công suất hút kém. Trên xe cũng không hề được in tên công ty hay khẩu hiệu nào.

 

Giá rút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường nào rẻ nhất?

Rẻ nhất ở đây được hiểu là chi phí thấp kèm với chất lượng tốt. Không có một khách hàng nào mong muốn lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng, hút hầm cầu không sạch, không có chế độ bảo hành. Vậy nên, khách hàng luôn sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để được sử dụng một dịch vụ tốt.

Nếu bạn đang cũng có suy nghĩ như trên thì có thể lựa chọn công ty Thiên Ân. Chúng tôi luôn là một đơn vị uy tín nhiều năm được khách hàng tại TPHCM ưa chuộng.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button