Công Nghệ

Máy Dán Nhãn Và Những Lợi Ích Đem Lại

Máy dán nhãn chai là gì?

Máy dãn nhãn có chức năng là dán nhãn lên cho sản phẩm. Với mục đích là để cho người tiêu dùng nhận biết được ngày tháng sử dụng, thành phần các chất có trong sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành như: thức uống, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, v..v. Máy dãn nhãn gồm nhiều loại, thích hợp cho nhiều loại chai hũ đa dạng kích thước, đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp.

máy dán nhãn
máy dán nhãn

Lợi ích khi sử dụng máy dán tem nhãn

  • Tiết kiệm thời gian: Việc bóc decal, sau đó dán nhãn lên sản phẩm một cách chính xác, ngay thẳng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Ngược lại, máy móc lại có khả năng làm việc này chính xác và nhanh chóng không ngờ. Việc sử dụng máy dán nhãn decal có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà việc dán nhãn không bị lệch.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Hãy tưởng tượng nếu doanh nghiệp của bạn thuê số lượng nhân công nhiều, trả lương cho họ theo năm. Thì ngay từ đầu, bạn có thể đầu tư máy dán nhãn, về lâu dài bạn sẽ không phải thuê mấy chục nhân công mà chỉ cần 2 -3 người đứng máy. Sử dụng máy dán nhãn cho sản phẩm giúp năng suất làm việc và kết quả ổn định hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Website: pms-vietnam.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button