Tin Tức

Thiết kế pano quảng cáo ngoài trời bắt mắt và thu hút

Thiết kế pano quảng cáo ngoài trời bắt mắt và thu hút

Ngày nay, việc làm pano quảng cáo ngoài trời đã không còn là một việc quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, thương hiệu tại Việt Nam nữa rồi. Mọi người ngày càng nhận ra được sự hiệu quả mà loại hình quảng cáo này mang lại. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp những điều bạn nên biết để thiết kế pano quảng cáo ngoài trời bắt mắt và thu hút nhất nhé.

Nên đề cao sự đơn giản nhưng phải ấn tượng và bắt mắt

  • Nếu bạn tinh ý thì ngày nay khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì ai ai cũng đề cao sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tấm bảng hiệu quảng cáo phải thật ấn tượng và bắt mắt. Theo một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, có tới 80% người đi đường có thể tiếp cận các loại hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ở các thành phố lớn. Nhưng tiếc thay là số người có thể miêu tả các chi tiết về màu sắc, background biển quảng cáo ngoài trời với những chi tiết cụ thể là gần như không có.

  • Vì thế, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nên đề cao sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự ấn tượng và bắt mắt là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những thông tin cần thiết để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nhất thiết phải có logo, tên sản phẩm, những câu slogan chữ đậm, với kích cỡ cực kì lớn với việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất mới chính là sự tối ưu khi thiết kế bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời.

Bỏ qua những chi tiết không cần thiết

  • Thông thường khi làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời, mọi người thường đề cập đến việc thiết kế thật nhiều thông tin sao cho thật cần thiết để đảm bảo có thể truyền đại nhiều thông tin nhất có thể. Tuy nhiên, đó cũng chính là những sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi làm quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời.
  • Bởi vì ban biết đấy, thông thường, người đi đường chỉ có khoảng 5 đến 10 giây để đọc những thông tin trên tấm bảng hiệu quảng cáo, do đó nếu bạn bỏ quá nhiều thông tin trên tấm bảng hiệu quảng cáo sẽ làm cho người nhìn bị rối thêm mà thôi. Do đó, nếu được bạn chỉ nên lựa chọn những thông tin thật cần thiết như: thông điệp, slogan, tên sản phẩm và thương hiệu thôi nhé. Một khi mà khách hàng đã nhớ tới thương hiệu và sản phẩm của mình thì họ sẽ biết cách tìm thông tin liên lạc của chúng ta nhé.

Xác định được phong cách của doanh nghiệp, thương hiệu

Pano quảng cáo ngoài trời là một trong những phong cách làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được du nhập từ nước ngoài về. Nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bạn nên đề cao những nội dung như:

  • Khi lựa chọn thông điệp, bạn nên hướng đến thiết kế những nội dung sao cho trúng đích, khách hàng đi đừng phải nhớ được tên thương hiệu, sản phẩm, slogan của chiến dịch quảng cáo. Bạn chỉ nên tập trung vào những nội dung như thế này mà thôi để đảm bảo khách hàng sẽ nhớ được những gì mà bạn muốn truyền tải đến với họ. 
  • Những thông điệp đơn giản, dễ hiểu là một trong những yếu tố giúp bạn truyền đạt thông điệp tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được tất cả các tầng lớp khách hàng từ dân lao động bình thường, đến các khách hàng trí thức. 
  • Đặc biệt những thiết kế đơn giản còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thiết kế.

Tóm lại trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để có được một thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ấn tượng và bắt mắt nhất nhé. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button