Nội Thất

Tối ưu hóa không gian với kệ tivi liền bàn làm việc nhỏ gọn

Tối ưu hóa không gian với kệ tivi liền bàn làm việc nhỏ gọn

Kệ tivi liền bàn làm việc hiện đang là một sản phẩm nội thất thông minh vô cùng tiện lợi, nó tích hợp được nhiều tiện ích mà thiết kế vẫn đảm bảo được sự hài hòa và tinh tế cho không gian của người dùng. Việc kết hợp này giúp tiết kiệm hơn diện tích  và tạo được sự đồng nhất về màu sắc và kiến trúc trong ngôi nhà của người sử dụng. Thường thì những công việc các bạn cần hoàn thiện ở nhà không nhiều và khối lượng tài liệu cũng không cần lưu trữ quá lớn, vì vậy mà với một bàn làm việc nhỏ gọn tích hợp ngay cạnh kệ tivi là rất hợp lý và vừa dùng cho các bạn. Hệ kệ này có thể được lắp đặt ở phòng khách hay phòng ngủ đều được, tùy vào cấu trúc không gian căn phòng để mỗi bạn có thể đặt thiết kế hoặc mua những sản phẩm phù hợp nhất.

                                               Mẫu kệ tivi kết hợp độc đáo

Các mẫu kệ tivi liền bàn làm việc thông dụng

Thiết kế hệ kệ tivi treo tường gồm mặt phẳng kệ phía dưới tivi để chứa loa, amply, các phụ kiện khác của tivi, kéo dài ra là phần bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn vô cùng tiện dụng. Phía trên và hai bên tivi là những khung kệ treo có kích thước khác nhau giúp các bạn đặt để các đồ dùng, vật dụng hoặc sách báo hay tài liệu rất gọn gàng. Các đường nét kệ thẳng đẹp, sắc nét kết hợp màu sắc nâu và trắng phù hợp với tông nền của ngôi nhà mang lại sự cân đối và sang trọng cho không gian riêng của bạn.

kệ tivi liền bàn làm việc

Với ý tưởng thiết kế vô cùng đơn giản chỉ sử dụng những thanh ngang với kích thước khác nhau để tạo đường nét cho không gian riêng. Mẫu thiết kế này mang lại sự tối ưu tuyệt đối cho căn phòng, cho dù diện tích phòng của bạn rất chật hẹp thì mẫu sản phẩm này cũng giúp mang lại cảm giác rộng rãi hơn và hơn nữa những mặt phẳng chắc chắn sẽ là nơi để chúng ta có thể xếp sắp được rất nhiều thứ. Mặt phẳng kệ kéo dài từ 1m đến 1,5m và độ rộng từ 30cm đến 40cm thích hợp để bạn sử dụng như một chiếc bàn làm việc tiện ích. Đừng quên trang trí cho không gian làm việc của mình bằng một chậu hoa, chiếc đồng hồ nghệ thuật hay một chiếc đèn kiểu mới bạn nhé.

                                 Hình ảnh kệ tivi liền bàn làm việc

Thiết kế hệ kệ trang trí cho toàn bộ không gian phòng khách của bạn vô cùng hiện đại và tối ưu. Chính giữa là tủ kệ có cửa đóng mở giúp các bạn cất dấu được những phụ kiện dây zợ và những dụng cụ chơi game một cách gọn gàng nhất. Bên trái chính là bộ bàn ghế chữ U vô cùng đơn giản tiện dụng nhưng không thiếu phần sáng tạo. Phía trên là những ô kệ trang trí thêm và là nơi giúp các bạn lưu trữ các dụng cụ làm việc hay có thể đặt để vào đồ vật trang trí để không gian được thư thái hơn. Phía bên phải là hệ thống kệ các ô vuông, chữ nhật giúp cho các bạn lưu trữ mọi đồ dùng gia đình từ chai lọ, bát đĩa hay thuốc thang, mỹ phẩm… Cả kho tàng của gia đình bạn có thể được lưu trữ gọn gàng ở đây mà không mất nhiều diện ích và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm mỗi khi cần.

 

                                                                                Hình ảnh kệ tivi liền bàn làm việc

 

Bộ sản phẩm dành cho những tín đồ yêu sách. Thiết kế tận dụng gần hết kích thước bức tường phòng khách nhà bạn. Với 2 hệ thống lưu trữ đồ phía trên và dưới tivi, tất cả không gian còn lại là các khung gỗ được phân cách thành các ô rất phù hợp giành cho các bạn xếp các loại sách mà mình yêu thích một cách khoa học. Phía bên là chiếc bàn làm việc có vẽ cách biệt nhưng thực chất được liên kết chặt chẽ và cấu trúc cũng như màu sắc với cả hệ thống một cách hài hòa.

                                                                                       Hình ảnh kệ tivi liền bàn làm việc

Cấu trúc đơn giản nhưng rất vững trãi trên sàn nhà. Thiết kế này gồm các ngăn tủ được thiết kế cửa khóa cẩn thận để cho phép bạn che dấu mọi đồ dùng bên trong. Cách này phù hợp với những bạn lười sắp xếp và bày biện trang trí, bạn chỉ cần nhét tất cả đồ dùng vào trong và đóng của lại, không gian lập tức trở nên gọn gàng và đẹp đẽ.

                                        Hình ảnh kệ tivi liền bàn làm việc

Dựa trên những mẫu ý tưởng được trình bày ở trên, chúng tôi hi vọng bạn hoàn toàn có thể biến đổi kích thước hay màu sắc để phù hợp với không gian nhà mình và mang lịa nét đẹp hoàn hảo hơn cho không gian riêng của mình.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button