Tin Tức

Top 11 Trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua

1


Vũ Minh Hoàng

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường Đại học thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục – Đào tạo. trường được thành lập từ năm 1961, là trường có uy tín và chất lượng đào tạo cao trong Khối ngành Kinh tế Việt Nam. Trường luôn tự hào là một trường đại học chuyên nghiệp chất lượng và lấy mục tiêu người học là trung tâm. Bởi vì những nguyên nhân đó mà trường đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.

Học viện Ngân hàng có cơ sở hạ tầng hiện đại, và máy móc kĩ thuật hiện đại giúp cho việc học tập của sinh viên tiện nghi và tốt hơn. Ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu và hiện đại thì bạn còn có thể sống trong một môi trường thoải mái với không khí trong xanh và mát mẻ, không những thế bạn còn có thể tham gia các hoạt động hữu ích của trường. trường được trang bị máy chiếu, hệ thống âm thanh tốt, được thiết kế để tạo ra một môi trường học tập gắn liền với hoạt động thực tiễn tốt nhất cho sinh viên đặc biệt thiết kế cho hoạt động nhóm giúp phát huy phương pháp lấy người học làm trung tâm. Học viện Ngân hàng cho phép sinh viên truy cập mạng không dây kết nối trang thiết bị hiện đại. bên cạnh đó khi học tại trường bạn còn có thể tham gia các hoạt động rèn luyện thể lực với các môn thể thao tại sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền,…

Học viện Ngân hàng thu học phí được tính trên tổng số tín chỉ của các môn học sinh viên đăng ký học trong 1 học kỳ. Mức học phí chương trình học năm học này thu trên 1 tín chỉ học phí, chính vì thế mà mỗi ngành có mỗi mức thu khác nhau theo số tín chỉ mà mình sẽ học. Trung bình học phí khoảng 9.800.000 đồng/năm, đây là một trong các trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3754 7823
Email: truyenthong@hvnh.edu.vn
Website: www.hvnh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/hocviennganhang1961
Học phí: 9.800.000 đồng/năm

Học viện Ngân hàng
Học viện Ngân hàng
Học Viện Ngân Hàng
Học Viện Ngân Hàng


2


Trần Thị Kim Thương

Học Viện Tòa Án

Không giống như những trường đào tạo hệ đại học khác, Học Viện Tòa Án là ngôi trường trực thuộc Tòa Án Nhân Dân Tối Cao, tiền thân của trường Cán Bộ Tòa Án. So với nhiều năm trước đây, trường chỉ chuyên về đào tạo các chức danh tư pháp, nâng ngạch thư ký, nâng ngạch thẩm phán…, chủ yếu đào tạo những cán bộ, công chức đang công tác trong ngành Tòa Án. Học Viện Tòa Án được thành lập năm 2015 và tính đến thời điểm này đã tuyển sinh được 7 khóa đào tạo đại học chính quy.

Năm 2022, Học Viện Tòa Án là ngôi trường có số điểm chuẩn khối C cao nhất trong các trường đào tạo ngành Luật khác trên phạm vi cả nước. Mang trong mình sứ mệnh cao cả, là nơi đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực cho toàn bộ hệ thống Tòa Án. Chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, thầy cô giảng viên đều là những cán bộ, công chức, viên chức có chức danh trong Tòa Án Nhân Dân Tối Cao, một số giảng viên được mời về giảng dạy từ các trường nổi tiếng khác như Đại học Luật Hà Nội, Học viện Cảnh Sát Nhân Dân. Khuôn viên trường rộng rãi, có đầy đủ nhà thể chất, sân bóng chuyện, sân cầu lông, phòng gym, canteen… cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá được xây dựng sẵn trong khuôn viên trường đủ chỗ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ sinh viên.

Tuy Học Viện Tòa Án là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ nhưng đây là trường đại học có mức học phí thấp nhất trong năm qua. Chỉ 4.900.000 đồng/kỳ , tương đương 9.800.000 đồng/năm. Những bạn nào đang có ước mơ trở thành sinh viên Học Viện Tòa Án thì hãy tập trung tham khảo quy chế tuyển sinh ngay từ đầu, vì Học Viện phải trải qua hai vòng tuyển chọn gắt gao. Hi vọng bạn sẽ trở thành sinh viên của trường vào một ngày gần nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3269 3693
Email: hvta@toaan.gov.vn
Website: hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta
Fanpage: www.facebook.com/hocvientoaan

Học phí: 9.800.000/năm

Học Viện Tòa Án
Học Viện Tòa Án
Đồng phục Học Viện Tòa Án
Đồng phục Học Viện Tòa Án

3


Vũ Minh Hoàng

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao. bên cạnh đó, trừơng còn là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đang hướng tới đào tạo đội ngũ giảng viên uy tín và chất lượng. trường đang áp dụng các chương trình giảng dạy và học tập chuyên nghiệp.

Hiện nay, trường Đại học Sư phạm Hà Nội có những khoa cụ thể sau:

 • Khoa Toán-Tin
 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Vật lý
 • Khoa Hóa học
 • Khoa Sinh học
 • Khoa Sư phạm kỹ thuật
 • Khoa Ngữ văn
 • Khoa Lịch sử
 • Khoa Địa lý
 • Khoa Lý luận chính trị – Giáo dục Công dân
 • Khoa Tâm lý giáo dục
 • Khoa Quản lý giáo dục
 • Khoa Giáo dục đặc biệt
 • Khoa Giáo dục thể chất
 • Khoa Giáo dục quốc phòng
 • Khoa Giáo dục mầm non
 • Khoa Giáo dục tiểu học
 • Khoa Việt Nam học
 • Khoa Nghệ thuật
 • Khoa Tiếng Anh
 • Khoa Tiếng Pháp
 • Khoa Công tác xã hội
 • Khoa Triết học

Sứ mệnh của trường đại học sư phạm Hà Nội là cung cấp nguồn nhân lực cho ngành giáo dục, nơi đào tạo ra những người thầy giáo, cô giáo trình độ cao, chất lượng giỏi. Việt Nam ta hiện nay đang chú trọng đầu tư về giáo dục, đó cũng là lí do tại sao đây là trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua. Đối với sinh viên ngành sư phạm đào tạo giáo viên sẽ được miễn học phí hoàn toàn, còn ở những ngành khác học phí tương đối thấp trung bình khoảng 10.000.000 đồng/năm. Những bạn bạn nào có đam mê với nghề nhà giáo thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3754 7823
Email: p.hcdn@hnue.edu.vn
Website: hnue.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/tuyensinhlienthongvietnnam
Học phí: 10.000.000 đồng/năm

Đại học Sư phạm Hà Nội
Đại học Sư phạm Hà Nội
Khuôn viên Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Khuôn viên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đức

Đức 2021-07-07 08:04:24

chán :))) sư phạm giờ cũng có học phí. Lương ra làm cũng đc là baoo

4


Vũ Minh Hoàng

Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Để có thể được vào học tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, bên cạnh việc bạn phải có năng lực học khá giỏi để đáp ứng được mức điểm chuẩn khá cao của nhà trường, các bạn cũng cần cân nhắc việc học phí trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khi theo học. Trong đó, mức học phí trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn ở mức thấp, phù hợp với nhiều đối tượng, vì vậy, bạn chỉ cần cân nhắc thêm điều kiện năng lực của bản thân để có thể được xét duyệt hồ sơ.

trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua, trung bình khoảng 10.000.000 đồng một năm, tùy theo ngành mà mức học phí sẽ cao hơn. Đặc biệt, nếu như bạn thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ miễn, giảm học phí trong quá trình theo học tại nhà trường theo quy định chung của nhà nước, giúp tạo điều kiện cho những bạn sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn có thể theo học tại trường. Nếu như bạn thật sự yêu thích ngôi trường này, các bạn hãy nhanh chóng trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3858 3799
Email: ico@ussh.edu.vnu
Website: ussh.vnu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/ussh.vnu
Học phí: 10.000.000 đồng/năm

Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

5


Trần Thị Kim Thương

Đại học Thủy Lợi

Đại học Thủy Lợi là trường công lập, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học. Nằm ở vị trí đẹp tại thủ đô Hà Nội, thuận tiện trong việc đi lại của sinh viên và giảng viên trong quá trình đến trường, hay sinh viên có nhu cầu làm thêm bên ngoài.

Để thực hiện các chiến lược phát triển, trường đại học Thủy Lợi đã không ngừng nâng cao chất lượng trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đầu tư cơ sở vật chất. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã được nâng cấp đồng bộ, khang trang, đầy đủ hiện đại: tất cả các phòng học được trang bị điều hòa hai chiều, máy chiếu, bảng di động, hệ thống mạng không dây tốc độ cao, phòng thí nghiệm được bổ sung toàn bộ các máy móc cần thiết, thư viện khang trang đầy đủ các tài liệu phục vụ cho nhu cầu của giảng viên, sinh viên. Ngoài ra, khuôn viên trường thoáng mát, rộng rãi có khu nhà thể chất, sân bóng, bể bơi, nhà thi đấu đa năng,.. Nhà trường không chỉ đầu tư cho việc học của sinh viên được đảm bảo mà còn đầu tư những cơ sở vật chất khác giúp sinh viên nâng cao sức khỏe của mình.

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên được nhà trường chú trọng quan tâm, nhằm tạo cho các sinh viên khi ra trường có thêm kỹ năng sống, trở thành những kỹ sư, cử nhân tương lai vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đây cũng là ngôi trường đại học có mức học phí thấp nhất trong năm qua, dao động trung bình từ 11.000.000 đồng đến 13.000.000 đồng trong một năm tùy theo ngành học bạn lựa chọn, với mức học phí này sinh viên sẽ đỡ lo lắng và yên tâm học tập hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3852 2201
Email: phonghcth@tlu.edu.vn
Website: www.tlu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/daihocthuyloi1959
Học phí: 11.000.000 đồng/năm

Đại học Thủy Lợi
Đại học Thủy Lợi
Đại học Thủy Lợi
Đại học Thủy Lợi

6


Vũ Minh Hoàng

Đại học Giao thông Vận tải

Trường Đại học giao thông vận tải là một trong những trường đại học tốt nhất hiện nay. Trường được xây dựng được xây dựng để đào tạo các ngành khoa học kĩ thuật và kinh tế, bên cạnh đó còn các ngành giao thông vận tải. Trường đào tạo các ngành kĩ thuật trọng điểm và mũi nhọn hiện nay của cả nước. không những thế trường cao còn các ngành kinh tế cho các sinh viên yêu thích ngành này. Bởi vì những nguyên nhân đó mà trường đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.

Trường Đại học Giao thông Vận tải có cơ sở hạ tầng hiện đại, và máy móc kĩ thuật hiện đại giúp cho việc học tập của sinh viên tiện nghi và tốt hơn. Ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu và hiện đại thì bạn còn có thể sống trong một môi trường thoải mái với không khí trong xanh và mát mẻ, không những thế bạn còn có thể tham gia các hoạt động hữu ích của trường. Đây là một ngôi trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về khoa học kĩ thuật và ứng dụng chuyên sâu. Bên cạnh đó trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp và uy tín có thể giúp bạn hoàn thành chương trình học thú vị và hữu ích hơn.

Trường Đại học Giao thông Vận tải thu học phí được tính trên tổng số tín chỉ của các môn học sinh viên đăng ký học trong 1 học kỳ. Mức học phí chương trình học năm học này thu trên 1 tín chỉ học phí, chính vì thế mà mỗi ngành có mỗi mức thu khác nhau theo số tín chỉ. Đây được xem là trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm trung bình khoảng 11.000.000 đồng/năm, có thể cao hơn tùy theo ngành bạn chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3766 3311
Email: đhgtvt@utc.edu.vn
Website: www.utc.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/dhgtvtcaugiay
Học phí: 11.000.000 đồng/năm

Đại học Giao Thông Vận Tải
Đại học Giao Thông Vận Tải
Đại học Giao Thông Vận Tải
Đại học Giao Thông Vận Tải

7


Vũ Minh Hoàng

Đại học Công đoàn

Học phí chính là nội dung bắt buộc mà các bạn sinh viên phải thực hiện đầy đủ để được theo học các chương trình, vì vậy, trước khi quyết định chọn trường, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng mức học phí của từng trường để qua đó đưa ra được một sự lựa chọn hợp lý. Trường Đại học Công đoàn không yêu cầu điểm chuẩn cao, mức học phí của nhà trường cũng được thu theo quy định của nhà nước.

Theo đó, mức học phí Đại học Công Đoàn được thu theo số lượng tín chỉ mà từng bạn sinh viên đăng ký học, cụ thể. Trung bình một năm học khoảng 11.800.000 đồng/năm, đây được xem là trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua, điều này giúp cho các bạn có điều kiện tài chính thấp cũng có thể theo học các chương trình đào tạo tại nhà trường.

Với thông tin về học phí Đại học Công Đoàn như trên, các bạn có thêm thông tin hữu ích để cân nhắc việc lựa chọn trường hợp lý nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mức học phí của nhiều trường đại học khác trên địa bàn Hà nội, đây là thông tin cần thiết dành cho những bạn đang muốn được học tập tại trường, để lựa chọn được trường phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện đáp ứng được yêu cầu học phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3857 3204
Email: dhcongdoan@dhcd.edu.vn
Website: dhcd.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/tuu.com.vn
Học phí: 11.800.000 đồng/năm

Đại học Công đoàn
Đại học Công đoàn
Đại học Công Đoàn
Đại học Công Đoàn

8


Vũ Minh Hoàng

Đại học Lao động & Xã hội

Đại học Lao động – Xã hội là một trong những trường đại học công lập có mức học phí khá thấp hiện nay cùng rất nhiều ngành đào tạo đa dạng, được rất nhiều các thí sinh quan tâm và có nhu cầu đăng ký theo học. Vì là trường đại học công lập nên đại học Lao động – Xã hội thu học phí theo đúng quy định của nhà nước. Với hình thức đào tạo tín chỉ nên mức học phí đại học Lao động – Xã hội sẽ được tính theo tống số tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký học trong từng học kì.

Theo dự kiến học phí đại học Lao động – Xã hội 2022-2023 sẽ có xu hướng tăng nhưng không quá 10%. Vì thế các thí sinh và phụ huynh có thể chủ động tính được mức học phí cần đóng cho con em mình trong năm học mới. Các các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc thuộc diện ưu tiên thì nhà trường vẫn áp dụng đầy đủ các chính sách miễn giảm học phí cho các em theo đúng quy định của nhà nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3556 4584
Website: www.ulsa.edu.vn
Fanpage: hwww.facebook.com/ULSAHaNoi
Học phí: 12.400.000 đồng/năm

Đại học Lao động & Xã hội
Đại học Lao động & Xã hội
Đại học Lao động & Xã hội
Đại học Lao động & Xã hội

9


Trần Thị Kim Thương

Đại Học Thủ Đô Hà Nội


Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là một trong những trường Đại học đa ngành, đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng hàng đầu của quốc gia, có uy tín cao trong khu vực và thế giới. Hiện nay, trường có 6 khoa đào tạo bao gồm:

 • Khoa Giáo dục nghề nghiệp
 • Khoa sư phạm
 • Khoa khoa học thể thao và sức khỏe
 • Khoa khoa học tự nhiên và xã hội
 • Khoa khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa kinh tế và đô thị
 • Khoa ngoại ngữ
 • Khoa văn hóa du lịch

Với sứ mệnh và tầm nhìn phát triển cho những năm sắp tới, nhà trường tập trung đào tạo sinh viên địa học theo mô hình mới. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trau dồi kiến thức chuyên môn song song với áp dụng làm việc thực tế. Ngoài ra, cũng tổ chức các trường trình tọa đàm nâng cao kiến thức, chất lượng giáo dục. Các thầy cô giảng viên trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tình luôn giúp đỡ sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tập. Khuôn viên trường rộng rãi, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt, thể dục thể thao của các bạn sinh viên. Hiện nay, đây cũng là trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua, môi trường giáo dục chuyên nghiệp nơi đây rất đáng để sinh viên theo đuổi và học tập.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 131 thôn Đạc Tài, Sóc Sơn, Hà Nội
 • 6 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 0708
Email: daihocthudohanoi@gmail.com
Website: hnmu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/hnmu.edu.vn
Học phí: 12.000.000/năm

Đại học Thủ Đô Hà Nội
Đại học Thủ Đô Hà Nội
Đại học Thủ Đô Hà Nội
Đại học Thủ Đô Hà Nội

10


Vũ Minh Hoàng

Đại học Xây dựng Hà Nội

Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2022-2023 là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình.

Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí đại học Xây dựng Hà Nội ở những năm trước dưới đây.

 • Đối với những lớp đào tạo theo hệ thống tín chỉ, mức học phí được tính theo tín chỉ, hệ chính quy tập trung là 266.500 (đồng/tín chỉ), hệ bằng hai, song bằng là 399.500 (đồng/tín chỉ)
 • Các lớp đào tạo theo chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao Việt- Pháp, tính theo đơn vị học trình: mức học phí được tính là 160.000 (đồng/đơn vị học trình)

Với những môn học mở theo yêu cầu của sinh viên cũng như các lớp học lại học ngoài giờ được tính học phí tùy theo tính toán cũng như sự tương đương với các chi phí đào tạo theo đúng quy định của nhà nước và được nhà trường đề ra.

Để có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường thích hợp với ngành nghề yêu thích cũng như phù hợp với bản thân đã là điều không phải đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó còn cần chú ý đến học phí của các trường để có thể đáp ứng đúng với điều kiện gia đình. Đại học Xây dựng Hà Nội 2022-2023 cũng tùy thuộc vào từng ngành giảng dạy cũng như các yếu tố cơ sở vật chất và quản trình đào tạo của trường để phân chia ra nhiều mức học phí khác nhau. Nhưng đây vẫn được xem là trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhấp trong những năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 6397
Email: ttts@huce.edu.vn
Website: huce.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/truongdhxaydung
Học phí: 13.450.000 đồng/năm

Đại học Xây dựng Hà Nội
Đại học Xây dựng Hà Nội
Đại học Xây dựng Hà Nội
Đại học Xây dựng Hà Nội

11


Vũ Minh Hoàng

Học viện Tài chính

Học viện Tài chính là trường đại học thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một trong những trường đại học công lập hàng đầu thuộc khối ngành kinh tế tại Việt Nam. Trường luôn tự hào là một trường đại học chuyên nghiệp chất lượng và lấy mục tiêu người học là trung tâm. Bởi vì những nguyên nhân đó mà trường đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.

Học viện tài chính có cơ sở hạ tầng hiện đại, và máy móc kĩ thuật hiện đại giúp cho việc học tập của sinh viên tiện nghi và tốt hơn. Ngoài chương trình đào tạo chuyên sâu và hiện đại thì bạn còn có thể học tập, rèn luyện trong một môi trường thoải mái với không khí trong xanh và mát mẻ. Không những thế bạn còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường hoặc của các câu lạc bộ tổ chức. Đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao, Học Viện Tài Chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn mong muốn theo đuổi chuyên ngành kinh tế.

Các ngành học hàng đầu của Học Viện tài chính hiện nay:

 • Kế toán
 • Kinh tế
 • Tài chính ngân hàng
 • Tài chính ngân hàng
 • Hệ thống thông tin quản lý
 • Hệ thống thông tin quản lý
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị kinh doanh

Học phí của trường hiện nay tương đối ổn định, thuộc một trong những trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp nhất trong năm qua. Điều kiện học tập tốt, mức học phí phù hợp, nơi đây đã trở thành ngôi trường được nhiều thí sinh mong muốn theo đuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 58 Lê Văn Hiến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3838 9326
Email: vanphong@hvtc.edu.vn
Website: hvtc.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/aof.fanpage
Học phí: 15.000.000 đồng/năm

Học Viện Tài Chính
Học Viện Tài Chính
Học Viện Tài Chính
Học Viện Tài Chính

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button