Tin Tức

Top 5 Phòng khám nhi uy tín nhất tỉnh Bắc Giang

1


Vũ Hồng Ngọc

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh là phòng khám chuyên khoa nhi với bác sĩ giỏi, đúng chuyên môn, tận tình khám và chữa bệnh cho các bệnh nhi với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, không gian phòng khám thoáng mát, rộng rãi tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ khám nhiệt tình, yêu trẻ thơ, đem đến cho bệnh nhi cảm giác vui vẻ, thoải mái trong mỗi ca khám.

Các dịch vụ khám của phòng khám gồm:

 • Khám da liễu nhi
 • Khám tai mũi họng nhi
 • Khám tâm lý cho trẻ
 • Hút mũi trẻ em, phẫu thuật tịt mũi cửa sau cho trẻ
 • Chăm sóc răng miệng cho trẻ…

Máy móc khám bệnh tại đây đều là những máy móc hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên bảo dưỡng và thay mới. Dụng cụ y tế trước chỉ sử dụng qua 1 lần để tránh lây nhiễm bệnh từ người khác.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh còn hoạt động trong mảng khám dinh dưỡng, với kinh nghiệm và kiến thức về dinh dưỡng của mình bạn sĩ sẽ tư vấn cho trẻ chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý, phù hợp với từng độ tuổi. Vì vậy, các mẹ, các bố hãy đến với phòng khám này để nhạn biết các dấu hiệu bệnh, khám chữa bệnh cho con trẻ nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 4C Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang
Điện thoại: 024 0352 2222
Fanpage: www.facebook.com/PHONGKHAMDAKHOABAOMINH
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh
Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh
Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh
Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh


2


Vũ Hồng Ngọc

Phòng khám Nhi khoa – BS Phan Cương Quyết

Phòng khám Nhi khoa – BS Phan Cương Quyết là một trong những phòng khám nhi tốt tại Bắc Giang, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi đưa con đến thăm khám tại đây bởi bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tình, chu đáo. Không những thế, dịch vụ thực hiện tại phòng khám nhanh chóng nếu các phụ huynh đặt lịch trước và đến đúng lịch hẹn thì các mẹ và các bố sẽ nhanh chóng được khám cho con và được sự tư vấn đúng đắn nhất từ bác sĩ.

Hệ thống phòng khám được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo chuẩn mô hình bệnh viện – khách sạn; không gian thoáng đãng; được thiết kế đảm bảo tính tiện ích, hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất nhằm mang đến cho các bé quy trình thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Hiện thăm khám và điều trị tại Phòng khám Nhi khoa – BS Phan Cương Quyết được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, giáo sư có chuyên môn và tay nghề cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 27 Nghĩa Long, Trần Phú, Bắc Giang
Điện thoại: 024 0852 1080
Giờ mở cửa: 16:30 – 19:00

Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa (BS Phan Cương Quyết) - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa (BS Phan Cương Quyết) – Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa (BS Phan Cương Quyết) - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa (BS Phan Cương Quyết) – Nguồn Internet

3


Vũ Hồng Ngọc

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Ngô Trọng Tùng

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Bệnh không quá phức tạp, chỉ cần thăm khám lâm sàng và nội soi Tai Mũi Họng là có thể chẩn đoán nhiều mặt bệnh. Vì thế, người bệnh không cần thiết phải đến các bệnh viện tuyến trên để thăm khám vì sẽ mất nhiều thời gian và chờ đợi cũng lâu. Thay vào đó, có thể tìm hiểu các bệnh viện, phòng khám gần nhà và đi khám, chú ý nên tìm các phòng khám uy tín.

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Ngô Trọng Tùng làm việc ngoài giờ hành chính. Nhưng lịch bác sĩ có thể thay đổi do lịch làm việc, do vậy người bệnh nên liên hệ trước để chắc chắn lịch khám của bác sĩ. Phòng khám nhận khám và điều trị các vấn đề Tai Mũi Họng, nội soi Tai Mũi Họng cho bé.

Các bệnh mũi xoang:

 • Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch
 • Viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính
 • Viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang
 • Nấm mũi xoang
 • Đau đầu mạn tính do mũi xoang…

Các bệnh về họng thanh quản:

 • Ở trẻ em viêm VA
 • Viêm mũi họng mạn tính
 • Viêm tai thanh dịch
 • Viêm tai giữa cấp
 • Viêm thanh khí phế quản
 • Viêm amiđan cấp, mạn…

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Ngô Trọng Tùng luôn cập nhật các công nghệ mới, kỹ thuật mới, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ các ba mẹ mỗi khi bé bị bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25 Xương Giang, Xương Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 024 0850 2209
Giờ mở cửa: 15:00 – 20:00

Ảnh minh họa Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Ngô Trọng Tùng - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Ngô Trọng Tùng – Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Ngô Trọng Tùng - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Ngô Trọng Tùng – Nguồn Internet

4


Thanh Ngọc

Phòng khám Nhi khoa – BS Bùi Hương

Tiếp theo một phòng khám nhi vô cùng uy tín tại Bắc Giang mà bố mẹ có thể yên tâm và tin tưởng khi đưa con đến đấy khám, chữa bệnh đó là Phòng khám Nhi khoa – BS Bùi Hương do bác sĩ Bùi Thị Thu Hương phụ trách. Tại đây không chỉ có bác sĩ Hương mà còn rất nhiều bác sĩ khác có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi để khám cho các bé.

Phòng khám Nhi khoa – BS Bùi Hương được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc, dụng cụ hiện đại và mới mẻ nhất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn nên các bé sẽ được thăm, khám và điều trị dưới những điều kiện tốt nhất.

Bố mẹ nên đăng ký khám trước cho con để khi đến khám không phải chờ đợi lâu, quy trình ở đây khám rất cẩn thận và bài bản. Bé sẽ được thăm hỏi tình trạng bệnh một cách rất tỉ mỉ và chu đáo, bác sĩ rất nhẹ nhàng đưa ra những lời tư vấn cũng như những giải pháp để điều trị bệnh cho con.

Quá trình khám bệnh của con tại phòng khám sẽ được nhân viên tại đây lưu trữ hồ sơ một cách cẩn thận nên bố mẹ khi đến khám không cần phải mang theo hồ sơ bệnh cũ của con đâu nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Khuyến, Dĩnh Kế, Bắc Giang
Điện thoại: 0979 755 785
Email: huongbtt.nhi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/PknhibsBuiHuong
Giờ mở cửa: 16:30 – 20:30

Phòng khám Nhi khoa - BS Bùi Hương
Phòng khám Nhi khoa – BS Bùi Hương
Phòng khám Nhi khoa - BS Bùi Hương
Phòng khám Nhi khoa – BS Bùi Hương

5


Thanh Ngọc

Phòng khám Nhi khoa – BS Yến

Bác sĩ Phan Thị Yến là một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên khám chữa bệnh ở khoa nhi, có trình độ chuyên môn cao. Bằng sự tận tình, tận tâm của mình bác sĩ Yến đã được rất nhiều bố mẹ tin tưởng đưa con đến Phòng khám Nhi khoa – BS Yến để chữa bệnh. Số lượng khách hàng đến đây ngày càng đông do uy tín của bác sĩ được mọi người truyền tai nhau. Để có được điều này đó là những kết quả tốt đẹp mà bác đã mang lại cho những bé mà bác đã từng chữa bệnh.

“Lương y như từ mẫu” câu nói này rất phù hợp với bác sĩ Yến vì bác luôn thăm khám một cách rất tâm huyết cho các bé, đưa ra những phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Tại Phòng khám Nhi khoa – BS Yến có cung cấp luôn cả thuốc chữa bệnh nên rất tiện.

Chi phí khám chữa bệnh cũng như mua thuốc tại đây vô cùng hợp lý, thấp hơn cả mặt bằng chung của các phòng khám khác nên được nhiều người lựa chọn. Tại đây có đầy đủ mọi thiết bị y tế, máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 123, khu 2, phố Nếnh, TT Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang
Điện thoại: 0976 838 338
Email: huudong82@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/BacsyPhanYen
Giờ mở cửa: 16:30 – 20:30 (T2 – T6); 07:30 – 20:00 (T7 – CN)

Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa - BS Yến - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa – BS Yến – Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa - BS Yến - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng khám Nhi khoa – BS Yến – Nguồn Internet

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button